Công Ty CP Vina Toàn Lực tham gia hội thảo “Phổ biến chính sách và các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất “

Hiện nay, vấn đề năng lượng lại cấp bách đối với thế giới trong bối cảnh nguồn cung chịu tác động nghiêm trọng của các yếu tố địa chính trị, xã hội, đe dọa làm đứt gãy đà hồi phục kinh tế và có nguy cơ làm trầm trọng hơn thách thức về chuỗi cung ứng. Vì vậy, việc mỗi doanh nghiệp nhìn nhận đúng và rõ và thực hiện tiết kiệm năng lượng một cách có hiệu quả và chiều sâu sẽ là có vai trò rất quan trọng không chỉ đối với chính doanh nghiệp đó mà còn cho cả nền kinh tế quốc gia.

Ngày 25 tháng 11 năm 2023 Trung tâm khuyến công và xúc tiên thương mại TP Đà Nẵng kết hợp với Hội Cơ Khí TP Đà Nẵng tổ chức hội thảo Phổ biến chính sách và các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất.

Tại hội thảo Công Ty Cp Vina Toàn Lực với kinh nghiệm là nhà thầu EPC , thiết kế kỹ thuật, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công năng lượng mặt trời áp mái đã trình bày đề tài ” Giải pháp ứng dụng năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp ”

Ông Nguyễn Văn Vũ , Giám đốc Công Ty CP Vina Toàn Lực trình bày tại hội thảo.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp khi đạt mục tiêu đặt ra trong việc tuyên truyền, giới thiệu các giải pháp, công nghệ tiết kiệm năng lượng và nâng cao năng lực quản lý trong doanh nghiệp sản xuất công nghiệp. Bên cạnh đó, hội thảo gợi mở ra nhiều hướng hợp tác mới giữa các đơn vị cung ứng giải pháp nhằm đa dạng các sản phẩm hơn nữa trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Hotline: 0905.457.902
Zalo: 0866.699.943 Chat Facebook